EDD : May 8, 2021

May watery and mucus like discharge na ako, And sobrang sakit n din ng lower back ko and pelvic bone haay! Malapit na talaga sya lumabas. Pray for me and my baby mga ka-mommies 🙏🙏😊🤗 Sana makaraos kami ng mabilis. 3.5kls n daw si baby sa loob, Aiming for normal delivery 🙏🙏 #pregnancy #firstbaby #1stimemom

20 Replies

may 10 edd sana ako din makaraos na. til now close pa din cervix ko nasakit lang likod ko and balakang

3y ago

ako din po may 10 . pero open ndaw po cervix ko un nga lang po 1cm palang , 1week na 1cm .. sana may progress ,