Maternity Shoot

Just want to share our maternity photoshoot ? at dahil 1st baby pinush ko kaartihan ko magkaroon ng maternity shoot. ?

Maternity Shoot
19 Replies

Ako din bilang ftm :) pinush ko magkaron maternity shoot ❤ turning 8 months old na ang baby namin . April 9 2019 ak9 nangank

Ang saya kaya magphotoshoot haha. Awra awra at 38th week @ 2cm yan mga mars, next project shoot with baby na :)

yun nagbuntis kanng wala asawa mo sa.pinas hahaha 😭 mapapa sana oil knlang talaga e haha

wow sana kami rin magkaron ng first family pic na nasa tyan palang si baby :

ganda momshie.. ako sa bahay lang.. hahaha.. ako na lng nag picture..😂😂

4y ago

Ang mahalaga po meron momsh 😂

Sakin wala ako maternity photo shoot..hehehe..di ko naisip ung ganyan 😂😂

4y ago

Maarte lang talaga ako momshie eh 😅

Kakatapos lng din ng maternity shoot namin hehe.. ❤️

Wow cute nyo tignan, goodluck sa delivery momsh! ❤️

Ndi naman po yan kaartihan

4y ago

DIY lng po yan tpos may nakita kmi nag cocosplay ayun nkisuyo kami baka pwede papicture s knla

Malagay nga rin to sa list ko hehehe