2:52 am - 35 weeks

Just want to share this experience mga mamsh, ilang days na ako hindi nakakatulog ng maayos hindi ko alam kung ano yung perfect na pwesto para makatulog agad hahaha then ngayon naman nagising ako dahil sa sipa ni baby HAHAHAHA ganito oras nag lalaro parin ata sya sa womb ko kaya hirap tuloy ako makatulog ulit once na nagising na ako 🤣 35 weeks na ako today parang habang tumatagal sumasakit yung mga sipa nya, may tumutusok na rin sa singit ko at sa loob ng pwerta na para bang gusto nya ng mag hello sa outside world hahahaaha (wag muna anak ah hahahaa medyo maaga pa.) Palagi na rin tumitigas tyan ko pero nawawala din naman agad. Edd Dec 18 pero sana bago matapos yung month ng November lumabas na sya bukod sa ayaw ko ng abutin sa due date excited narin kami ng fam na makita sya. So ayon lang hahahahaha tulog na mister ko kanina pa at ako nalang yung gising. Tulog na rin ata si baby sa tummy ko, ginising nya lang talaga ako 🤣 #First_Baby #firsttimemom

1 Reply

kausapin mo lang syq lagi momsh, then extra careful na kasi baka bigla kang manganak lalo na kung contractions kana. ganyan kasi nangyare sakin pero nakaya ni baby until 38 wks. 😊

1y ago

noted mamsh, napapadalas na nga yung contractions konting galaw lang natigas yung tyan ko. thank you!! ❤️