Breastfeeding

Want ng hipag ko mix ko si baby . Para daw mabilis lumaki. Please advice po. Baka daw wala nakukuha gatas sken. What is the sign if kunti lang nadedede niya.

2 Replies

Hello. Tanong niyo pi sa Pedia or sa center kung tama po yung weight ng baby niyo sa age niya. Kung okay naman po wala po kayong dapat gawin. Ganyan din advice sakin. Hindi "daw" kasi mataba baby ko. Inexplain ko naman na hindi talaga nakakataba ng sobra ang breastmilk nakaka-chubby lang, ayun ayaw maniwala. So nung nagpavaccine ulit kami sa Pedia ni baby, sinabi ko yun sa Dr. Sabi ng Dr. siya daw magsasabi kung underweight na si baby, huwag daw i-mix feed kasi hindi mataba ang tawag daw doon medical term na na obesity. Hindi raw maganda sa baby na obese na early age pa lang kasi paglaki ng baby saka makikita ang effect ng pagiging obese. Tapos katulad din ng sinabi ko, sabi ni Dr. hindi nakakataba ng sobra ang breastmilk chubby-chubby lang. Anyways kung konti lang nadede ni baby malalaman naman sa mood niya kung iyakin, gusto pa dumede, kung hindi naman wala dapat pag alala. Ipalatch si baby hanggat gusto niya. Kung siya na bumitaw ibigsabihin okay na siya.

breastmilk is still the best for baby. your baby, your decision. 😊 kaw laging magdedecide what’s best for your little one. Unli Latch lang 😊 dati, konti lang din yung breastmilk ko, kakaunli latch ko sa kanya, dumami naman breastmilk ko 😊😊😊