Goodevening mommy’s..My husband and i are newly wed. Uhmm just want to ask WHAT ARE SHOULD WE DO?

We want to have baby ASAP.. hes older than me. Thanks

5 Replies

Ibibigay sa inyo yan basta nakatakda na po... Try mo po gumamit ng fertility tracker para alam mo po kung kailan ka fertile... Try mo din uminom ng folart at myra-e... Nakakatulong daw yan para mabuntis agad... Tapos inom kayo parehas ng rogin-e para parehas kayo malakas... Base lang po yan sa mga naririnig ko... Pero yung Myra-e proven and tested ko po yan... After 2 months buntis na ako agad...

5y ago

Okay po.

Yes proven and tested ko din yung myra e tas sabayan mo ng vitamin c ininom ko yan mga 1month then nagulat nalang ako kasi nag positive nga yung PT after one month.

Try eating healthy po and exercise. Kung malakas po kayo mag kape iwas po muna kayo. Pwede kana rin mag folic acid sis para ma ready katawan mo.

Anung klaseng vit c sis? Kelangan kuba pacheck para humingi ng priscription sa dr?

Thanks mommys..try q uminum ng myra e.. ☺️