Big day ???

Want to get some suggestion po malapit na po kasi 1st birthday ni baby sabay na rin po binyag. Limited lang po kasi budget namin and decided na sa bahay na lang handaan. Ano kaya mga food makakatipid kami? Ano mga need iconsider? Ano ba mga kailangan? Any suggestion is super appreciated.? And Im also planning DIY decor po.

1 Reply

Following this post po. I'm planning my baby's binyag na dn po kasi. Meron ka na ba mga giveaways? Invitations? Or di ka na po gagawa nun?

5y ago

Im thinking about invitations pa kasi parang gastos lang magpaprint though Pwede naman magpa layout din send thru social media na lang. About giveaways naman im planning to make it diy also like crochet items.😊