Baby Names

Hi want to ask lang po if hindi masama pakinggan yung baby name na VLDYMYR TYRA for boy and CALLIE ELIZABETH for girl po. TIA ☺☺

1 Reply

Parang ang sakit sa mata po basahin ng spelling ng name for boy, puro kasi consonants eh. Pero maganda naman yung sa girl. Parang may relation kay Liza Soberano both. Hehe. Callie name nya sa isang movie nya tas Elizabeth din real name nya. 😊

4y ago

Thanks po sa sagot yun din po inisip ko ayaw ko nga din po eh pinipilit ng asawa ko yun.