Lungaring baby

Just want to ask lang mga mommies, everytime po after ko padedehin si baby, lumulungad siya nang madami. Minsan naman burp lang talaga kaso worried ako baka overfeed siya.. Bf po siya since day 1. 1 month and 7 days na ang lo ko. Normal lang kaya? Thanks in advance..

Lungaring baby
1 Reply

normal lng nmn po un mommy sa mga baby..ung madami at lagi lumulungad..pag nkaburp xa konti lng ilulungad nya..pero pag hndi nkapag burp..parang maiirita pkiramdam nya..tas dun bgla x alukungad ng pgkadami kya mas mganda n lagi ng buburp c baby..normal lng nmn po na lagi lumulungad..wag lng po ung may ibnag kulay sa lunagd ni baby..dun ka po dpqt mag worry

4y ago

thanks po sa answer mommy