Too Emotional or Just Pregnancy hormones ?

Hi , Just want to ask kung meron ba sainyo na mas naging emotional nung nag buntis ? Grabe nitong 2nd trimester naging down na down ako 😥 I always feel sad tapos iiyak nalang ako hanggang makatulog. I was so jolly before my pregnancy , I found out corny crying or being emotional sa mga simpleng bagay . Kaya mejo naninibago ako . I know nakaka affect siya kay baby. Pero minsan hindi ko talaga kayang I hide yung feelings ko. Naka furlough nakasi ako sa work since my early weeks of pregnancy and after 3mos of delivery pako makakabalik , kaya siguro na sstress ako bored nadin , plus pregnancy cravings 😅😐#1stimemom #pregnancy #firstbaby #6MosPreggy

2 Replies

Pregnancy hormones po and try to look for things para mapagkaabalahan. Possible boredom na din if di po nasanay sa set up. Konting tiis pa po. Advise ko rest and enjoy everything now while you still can. Paglabas ni baby.. you’ll have sleepless nights and times na malilipasan ka na ng gutom kase si baby na ang priority. So for now.. enjoy and relax. Keep safe po always

Pregnancy hormones and adjustment sa changes.