Pregnancy test

Just want to ask kung magkakaroon na kaya ng accurate result ang pregnancy test kahit 5days delay pa lang? #advicepls #pleasehelp

9 Replies

yes, as long as gagamitin mo first morning urine mo. usually, faint positive but most of the time clear positive na. depende na rin sa brand ng pt

2y ago

Thank you sa pagsagot momsh❤️

kung gusto mo po 100% accurate, mag PT serum test ka, blood draw yan sa laboratory mga around 200 pesos yan, 30 mins - 1hr may results na

yes po, ako po nun 3 days delayed pero sobrang linaw ng 2 lines sa pt

yes Po aq dati 3days delayed Plng nagpt n q positive mtaas Kc HCG q

2y ago

Salamat sa pag sagot mamsh💗

Yes. Sakin 1 day before period, nagpositive agad PT ko.

yes po. ako 4 days delay clear lines po sa PT

2y ago

Thank you sa pagsagot momsh😊

yes po. ako 5 days delayed din positive

2y ago

Thank you sa pagsagot momsh💓

Yes po

2y ago

Thank you sa pag sagot momsh💖

opo

2y ago

Thank you sa pag sagot momsh😊