Baby Acne or Bungang Araw??

Hi! Just want to ask if ano po itong tumutubo sa face ni baby 21 days old po. And kung ano po kaya cream pwede ilagay. Thanks!

Baby Acne or Bungang Araw??
1 Reply

ano po pinang sasabon mo sknya mi?

2y ago

nahahalik halikan po b sya s face? wala k po ksi dapat ipapahid s face nya dhil sobrang sensitive ng balat ng baby esp. 21 days p lng sya. mwawala dn po yan. iwasan lng po maglagay ng kung ano ano s face nya at halik halikan. panatilihing malinisan po sya maigi pag pinaliguan .