Cellphone sa baby

Hi just want to ask for awareness po, pinapanood kasi nila ang anak ko ng cellphone kahit umagang umaga, btw 1 year old po yung baby ko. alam ko kasi bawal yun, i just want to enlighten my husband kasi di siya naniniwala Salamat po

2 Replies

dapat po ganyan Di muna sanayin sa screen time. napakabata pa pwed namn Pero Hindi madalas Sana mga bata Kasi ngayon puro cp na agad hawak...mag laro na Lang po Sana sila ni baby nya magiging strong pa bonding nila..kaysa CP masisira Lang Mata nya at pagnakasanayan nya yan hindi na masasaway Yan...