pre natal vitamins

just want to ask, ano pong mga pre natal vitamins nio? Naguluhan kase ako sa OB ko sabi hindi daw required yung folic acid? and also ok lng ba uminom ng Duphaston kahit wala ka namang spotting pa? 4wks preggy here #1sttimemom

18 Replies

parang mahalaga po kasi ang folic para sa healthy cervix. baka later on saka ka na resetahan. maniwala ka na lang po muna OB mo.

baka po may iba kang vitamins na may folic acid ng ksama ? ung duphaston po kung reseta sa inyo ng ob sundin nyo po instructions nya .

Okay lang po resetahan kayo ng pampakapit para maprevent ang bleeding. Mum-2-b po yung vits ko pero nung una folic acid din po.

buntis ba ako? nag mens po ako march11-15 tapos malakas ang pitik ng pulso sa leeg ko ngayun .. posible ba na bintis ako

Nung 1st trimester ko niresitahan ako biofolate, folart, hemarate fa, vitamins ko ay moriamin forte pampagana kumain

During at your stage of pregnancy, my OB prescribed me to take folic acid.

ok lng po yan bka my history kang nakunan aq ganon rin nresita sa aqn

Sakin po Omegabloc (fishoil), Calcium at Folic + Ferrous Sulfate