abortion philippines

want to abort po super hirap po ng buhat at wala namn mag aalagaay isa na po akong anak 7 months lng po pagitan nila. hindi ko na po alam gagawin ko super naapektuhan na ko mentally at physically at magiging financially na din parang gusto ko na lng mamatay

9 Replies

Abortion is illegal pa din po sa Pilipinas. Totoo sobrang hirap ng buhay ngayon, pero please pag isipan mo muna nang maigi before ka magdecide. Pag usapan niyo muna ng asawa mo. Maganda din na meron kang napagsasabihan ng problema. All your feelings are valid naman, pero think it through. Pag isipan mo kung yung decision mo ba ay hindi mo pagsisisihan balang araw.

7mo ago

Hi Mie wag mo i pa abort ang bata madaminf gusto maging nanay dn at mag ka anak pag nanganak ka nalang ipa ampon mo .. mas maluwag sa kalooban kesa i abort mo kawawa naman ang bata

pls pls, wag mo pp kitilin yung mahabang buhay ng bata dahil lang po sa pansamantalang sitwasyon ninyo. hindi po habang buhay ganyan ang buhay nyo. Bilog ang mundo, maraming pwedeng mangyari. dumaan ako jan, pero naisip ko baka mas malasin at di pa ko makaahon kung gagawin ko yan kasi araw araw, minuminuto, segu segundo kang dadalawin ng konsensya mo.

konting tiis lng miii...makalabas lng yung bata tapos pa adopt mo nalang. anak mo pa din yan. give your little one a chance na maisilang. tapos be mindful na po next time na hndi mabuntis. alam naman cguro natin pano maiwasan na mabuntis di po ba miii...not to invalidate your emotion noh at bka may PPD ka pa...but tbh napakabullshit

I’ve been there, naisip ko na yan but trust me you will thank yourself for choosing to keep the baby :) trust yourself and God mommy 🤍 kapit lang at magdasal, ganyan rin ako 4 months ago and now almost 7 months na si baby 🤍

Hala kawawa nmn si Baby ilang buwan na lang lalabas na sya. pls wag po kasalanan yan sa diyos. paampon mo na lang po.

Ipaampon ninyo nalang , iba kasi ang karma o balik sa inyo pag ginwa mo yan trust me..

marami pong gustong magkaanak. please give your baby a chance to live.

message nyo po yung fb page na Tulong Kay Nanay

ipaampon mo nalang mi

Related Articles