bump shaming

Just wanna share something. Nakaka frustrate lang. 😭😭 pag may nag ppuntang tao dto sa bahayng LIP ko palagi sinasabi na parang di namn daw ako buntis. To the point na napaahiya nalang ako kasi pag nakikita nila tyan ko parang sinasabi nila di ka naman yata buntis e bat ganyan niloloko mo ba kami? Sana po makausap nyo po ako at matulungan mga mommmies. Running 5 mos po si baby. ..

bump shaming
67 Replies

Hayaan muna insecure lang talaga yang mga yan di mo naman kailangan mag palaki ng tyan para sa mg

Hayaan mo sila.. makikita nila yan after.. stka 5 months ka palang nmn sis.. wag ka mag worry..

Nagpapakastress ka. Yaan mo sla.. Ienjoy mo lng pregnant life mo kesa magpaapekto sa ibang tao

Sakto lang po ba laki nang tyan ko mga momsh? Turning 6 months this august 20 napo

Ganyan po talaga 5months palang naman si baby mas lalaki na po yan the ff months

Wag mo sila isipin. Basta healthy kayo ng Baby laking pasalamat yun kay God.

Malaki na nga tiyan mo dpa buntis . Sampal mo sa knila ung ultrasound mo

Don't stress yourself momshie. Ang importante Kayo ni baby 😊

Basta alam mong may bata jan sa tyan mo bkt mo sila iintindihin

Related Articles