BUNTIS PO BA KAHIT NAKA DALAWANG PERIOD NA?

Hi, Just wanna ask para na rin sa ikatatahimik ng kaluluwa ko. Last do ko with my partner ay noong Feb 05. Then Feb 14 to 18 nagkaroon ako saka noong Mar 11 to 16. Ever since Feb 05, wala napo nangyari sa amin ni partner. April 12 na hindi pako dinadatnan uli. Expected ko po kasi April 08 magkakaroon na ako (ayon sa app monitor ko) So, possible ba may nabuo? #buntisbaako #regla #mayreglaperobuntis

9 Replies

Negative yan wag ka mstress, mas lalo mddelay mens mo. nghiwalay b kayo kaya feb pa nung last sex neo tapos kinakabahan ka ngayun kung buntis ka kasi wla na kayo jowa mo?

try mo na lang magpunta sa OB. di ka buntis for sure yan. baka may ibang problema sa hormones mo o masyado kang stress kaiisip ng kung anu ano.

Nakadalawang period ka kamo malamang di yan buntis. Isa pa hindi lang pregnancy ang cause ng delay. Try mo magpacheck up

maybe Po kasi ako dalawang besis nag regla nag august 2022 tpos September 2022 buntis na ko 31weeks na ko now

delay lang yan. sister ko nung dalaga pa nadelay pa 2months pero normal daw yon lalo na sa mababa ang dugo.

mura lang naman po ang pt, try nyo po para di na kayo mastress.

delay lng yan.. nagkaroon ka nga magkasunod na buwan e

Nope. Delayed ka lang.

pchek up ka sis