pcos while pregnant

Hello just wanna ask . Last january 7 2020 i was diagnose with PCOS polycystic ovarian syndrome. Then i tried to take herbal medicines. Until feb, tapos itong march 28 i missed my period wc is my expected date. Ndi napo ako nagkaron, nag PT ako positive. Nag pacheck up ako, but ndi ko binaggit na may pcos ako before. Makakaksama ba kay baby yun? Or possible, can cause miscarriage po ba?? Salamat po !!!

1 Reply

Ok lang po un. Wala nmn problem pag ganun. Pwede mo din itanong sa OB mo un tutal makikita po un sa results ng ultrasound