Vitamins for preggy

Hi just wanna ask lang po if nakakaramdam din ba kayo ng sakit ng tyan or parang nakakasuka tuwing pagkatapos uminom ng vitamins na pang preggy? 8 months preggy here ,and idk if normal lang ba sya. Yung nireseta pala sakin na vitamins ng OB is Hemarate at Calciumade #

2 Replies

kapag may mga unusual or iba ka nararamdaman mas ok magtanong at mag inform lagi sa obgyn mo, wag po magself medicate or iasa kay google, mas sure parin sa mismong doctor mo,

Same po tayo ng meds maam, pero no side effect naman po sa akin.