Brown dischage

Just wanna ask, I'm having this brown discharge since my 5th month journey of pregnancy. Nag-pa ultrasound po ako and wala naman bleeding sa uterus okay na okay din si baby. Nagpa 4d na din kami and wala din naman nakita na bleeding. Pinagamit na din ako ng neopenotran ng ob ko but still may discharge pa din na brownish. Not all the time brown sya. Wala din naman foul odor and wala din masakit. Di naman ineexplain ng ob ko sakin bat nagkakaganito, advice nya lang is magrest bawal sex at mapagod. Pero saan kaya nanggagalinfg yung bleeding🥺#1stimemom #firstbaby #advicepls thank you po

1 Reply

Hi mommy. According sa OB ko brown discharge is dugo po sya na natuyo. Sundin nyo po si OB, take nyo po ang gamot na niresta and bedrest po. Wag na po kayo mastress.

4y ago

Yes mommy may mga cases po na gnyan. Need po tlaga bedrest at wag po muna kayo mag excercise until hndi pa sinasabi ni OB na pwede na.