.. pag lilihi parin kaya ito??

.. WALang ganang kumain, always naduduwal, headache always, as In super payat Kuna .. 2nd baby Kona to Pero parang nag kakaworst ung feeling ko Sa pag lilihi .. going 3months Napo to .??? ..

1 Reply

Yes po . Inom po kayo vitamins para mabawasan. Sa headache paracetamol po safe.

4y ago

.. I have lots of vitamins naman po . Prescribed by my Oby. But everytime na iniinom ko, naduduwal po Ako .😣.. Bawal nga po Ako Ng gatas .and sobrang baba Ng baby ko .. 😥 NASA puson ko po