online selling

wala talagang madaling trabaho, kahit online selling napaka hirap..... 5 months na si baby at si mister lang ang may work malapit na sya mag 1yr old at binyag pero wala pa kame masyadong ipon... Hindi nman bongga Yung sakto lang para mairaos ang bday at binyag..... Sana nman dumame na customer ko online ?

1 Reply

Will pray for you sis! Post mo dito link mo. Hindi naman bawal mag promote ng product or page dito.

4y ago

wala ako link eh, naka post lang sa timeline ko sis, thanks