about philhealth

Wala po kasi akong philhealth bale 5mos na ako. If kukuha ako philhealth tas bayaran ko yung 1year kasi sabi 1200 daw yun. Makakahabol pa kaya ako magagamit ko pa sa pagkapanganak ko yun?

19 Replies

2,400 ang philhealth goo for 1 year. Magagamit mo yung benefits pag kapanganak mo

5y ago

Pwede pa kaya yun kahit 5mos na ako makakahabol pa po ako kahit bayaran ko yung 2400?

2400 po philhealth.. babayaran mo sya sa kbuwanan mo na with latest ultrasound

5y ago

Yes .. actually ako last payment ko sa philhealtg ko june 2018 nagresign ako sa trabaho ko nun.. nabuntis ako nitong year nag inquire ako .. sabi sa ako prepare ko yun 2400 tapos yung form and latest ultrasound ko.. balik ako 1st week ng sept kabuwanan ko na yun...

2400 po yung Philhealth isang taon na yun.

Oo naman ako nga ganun din ginawa k o

5y ago

Magagamit yan sis sure yan kasi ako ganun din

Yes po punta kana sa philhealth

2,400 yun sis

2400 po yun

2400 po

Up