6weeks

Wala po available na transV dito samin. Pede po kaya mag pa ultlrasound nlng po ako to know kung may heartbeat si baby? #1stbaby

2 Replies

Hindi pa makikita sa pelvic ulz Yan. If no bleeding naman po, ok lng yan. Kain ka masusuntansyang pagkain. You can take folic acid and maternal milk.

Ang pelvic ultrasound sis usually recommended pag 2nd trimester pa. Need talaga ang transvaginal ultrasound to check your baby's heartbeat

Related Articles