PAKI BASA PO!

WALA PAPO KASE AKONG DOCTOR AT DI PA ALAM NG PARENTS KO SO SA MGA MAY ALAM PO, ANO PO MEANING NETO? BUNTIS PO BA OR HINDE SABI KASE NUNG PINAGULTRASOUNDAN KO PA BASA KO DAW SA DOCTOR EH DI KO PAPO AFFORD AND MALAYO PO SAMEN. PATULONG NALANG PO👋#advicepls

PAKI BASA PO!
24 Replies

PCOS po is POLYCYSTIC OVARY SYNDROME while ang PCOM po is POLYCYSTIC OVARIAN MHORPHOLOGY

Related Articles