38weeks😢no sign of labor or anything 😢

Wala pang sign kong kelan mag lelabor or cs na naman 😢

14 Replies

try nyo po yung pine apple juice mi. tsaka yung primerose lagay sa pem. kasi ako nun mi hinayaan ko lang 41 weeks na no signs of labor parin kahit palagi akong naglalakad at squat, binigyan na din ako pampahilab pero wala parin bagsak CS po

hi po sainyo ask lang po 38 weeks na po pla ako now may lumabas pong 2big skin pro dpo gnon kadami tas parang sipon sya tas after 30 mins pa unti unti na 2big nlang po masakit din sa balakang.

same Mii 38 weeks and 2 days na pero no sign of labor paren nakaka 20 PCs nako ng primrose oil squat lakad ginawa kona wala paren nakaka worry nanga Mii gusto kona din maka raos 😔

ako din po 39weeks and 2days 1cm padin..pero malambot na dw cervix ko...🤦😔😔😔ano kaya pedeng gawin...nahilab lang tyan ko tas nawawala din...pede kaya inuman ng itlog..😔🤦

11mo ago

mahirap po makakuha salmonella sa itlog n hilaw

Same mii 39 weeks & 1 day 1cm pa din nakakaramdam ng period pains pero nawawala din nakakaparanoid ng malala 🥺😔

ako mi 39 weeks no sign of labor pa din nakakaparanoid ng malala ayst 😔

same mhie 38weeks&1days nako pero Wala pah rin huhu

12mo ago

lagi na nga ako naglalakad saka squat wala pa din😫saka nagbubuhat ,😢

38weeks 1day ngayon mejo sumasakit na po ang balakang kapag

Same mhieee. Ni-CM wala pa 😔 nakakaworry din talaga ano?

Kase mag open pa din tahi mo kahit ilang yrs na ya