39 weeks no sign of labor

Anything na pwede pang gawin bukod sa pine apple chuckie salabat at pag tatagtag 😁 wala pa din masyadong sign ng labor #advicepls #pregnancy

4 Replies

ok na po nakapanganak na po ko thank you 😊

3y ago

wag po kayo mag alala momsh masstres s kayo kakaantay kung kelan lalabas si baby ganyan din po ko kase bigat na bigat na ko sa tyan ko wala pang maayos na tulog pero kung lalabas naman po si baby lalabas naman po sya 😊 samahab nyo na din po ng prayers 🙏

june 6 wow ka birthday ko pa c baby mo hehe

Hayyyy sana all... Aq no sign of labor tlaga..

3y ago

ganyan din po ko momsh no sign of labor pero pray lang if lalabas na talaga sya lalabas din po yan wag mo mainip at mastress para po di nya maramdaman sa loob ganyan din po ko before pero po nung tinaggal ko kakaisip kung kelan sya lalabas kinausap ko po sya na sige kung kelan na lang nya gusto lumabas ready naman na ko umire hehe 😂😊😁 di naman po ko pinahirapan ng baby ko 😁