nakaka inggit lang!

ramdam niyo rin ba ako ? wala namang perfect, pero nakaka inggit yung mga ibang babae na masasabi mo talagang ang swerte nila sa partner nila, like dika bibigyan ng sama ng loob, lalo na para mag isip, umiyak, yung ibibigay talaga sayo yung peace of mind lalo na kung buntis ka. wala lang sana all lang mga momies🙃. #1stbaby #1sttime_mommy

11 Replies

sobrang blessed sa jowa sna hnd mgbago , Ewan lng , mas xcited p sya skin😁