Pa advice po

Wala naman pong sipon o ubo si baby ko pero may halak po sya. paano po kaya mawawala at ano po kaya naging dahilan bat sya nagkahalak

2 Replies

ang halak po ay hindi plema kundi gatas lang po yan na npunta sa baga at nakabara sa lalamunan. upright position po pg ngpapadede at wag oveefeed. lagyan po ng interval ang pgpapa dede mamsh. at hgit sa lahat, padidighayin lagi c baby after mg dede. hbng pnadidighay mo sa balikat mo tapik tapikin mo ang likod nya ng bahagya. mwawala yang halak nyan. maliit pa ang stomach ni baby kaya di pa nya kaya mg carry ng pagka rami raming gatas. kaya its either sa bibig, ilong or sa baga lalabas ang milk na sobra.

same sa baby ko ginagawa ng mother q pinapainom sya ng oregano para maisuka ung plema or maidume ni baby..

Related Articles