SIGNingOFFF

Wala na c baby q. Going 12weeks sa 25 nakunan knina lang??? dhil sa melon.

33 Replies

Condolence mommy. Ako din po nakunan pero after 2 mos napreggy ulit. ingat nlang po next time at pagpray po natin lagi health natin at si baby.

4y ago

Sana mag karoon ulit. Kaso na abroad na c hubby.

Nko sis sayang nman😢😢😢 ako sis nag babasa ako ng bawal na pagkain ng mga buntis sa google lhat bg bwal don hd ko kinkain

4y ago

Aww un lng 😢😢😢

I think hindi po iyun dahil sa melon. Kasi ako halos everyday gumagawa ng melon juice. Baka po may ibang dahilan.

4y ago

Hndi po kc aq nkakain ng melon. Pinaglilihian q kc sya. Tas gabi na po walang mpagbilhan

Condolence po . Pakatatag ka momsh .. Alam nman ntin hndi pa Ito yung huli . Siguro hndi pa tlga Ito yung time ...

4y ago

Thank you momsh. Oo naman po momsh. Cguro nga hndi sya para smin. Bawi nlang ulit pag uwi neh hubby

condolence po.. why nman po sa tingin nyo dahil sa melon? yung 1st baby ko po dun ko po pinaglihi eh..

4y ago

Gustong gusto q po kc kumain ng melon. Ee gabi na po walang mpag bilhan. Then msilan muh kc aq. King daw po ung gusto q kainin kainin q daw po.

Condolence po mamsh.. Kaya yan, my pagasa pa.. Pray and have faith on god lang po...

Condolence, Mamsh. Trust God kahit ganyan po nangyari. God Bless you po. Be strong po!

4y ago

Thank you po. Oo naman po. Alam q me ibang balak c god kaya nag kaganito. Tas hndi pa po cguro para smin c baby kaya knuha

Nkunan na po tlaga. Papaadmit na aq ngaun for raspa

Just remember that everything happens for a reason

Praying for your healing and comfort. 🙏🏻