Nakunan ba?

i'm currently 12weeks&2days today. Pero biglang may ganito ngayon lang ako dinugo habang buntis. Bakit kaya. Basta masakit puson ko knina. Then ngayon mild na masakit balakang. Sana may sumagot. Salamat

Nakunan ba?
2 Replies

Most likely yes po, ganyan nangyare sakin nung 1st pregnancy ko... punta na po kayo agad sa ER.

5mo ago

Sinugod ako kagabi sis pero nirestahan lang ako ng pampakapit at request sa tvs. Pero ung pakiramdam ko ngayon humihilab na sya kasi minutes ung interval ng pagsakit at patuloy pa rin pagdudugo ko.

magpasugod na po kayo sa ER para macheck baby nyo