Kaya natin to baby

wala na atang araw na hindi ako naiyak, wala kasing pakialam.yung pamilya ng tatay ng anak ko. 6mons na tiyan ko ni piso hindi sila nag bibigay sakin. nasa abroad ang mama ko. wala akong katulong sa pagbubuntis ko mag isa lang. may times pa na nadadapa ako kasi lalabas pa ako para bumili ng makakain ko. sobrang sama na ng loob ko. samantalang sila panay pa ang gala. kahit sana sustento na lang sa bata. sana hindi maka apekto kay baby yung sakit na nararamdaman ko lagi. ni kahit kamustahin sya hindi magawa nila. kasi ayaw sakin nung nanay nya. kaya natin to baby. kakayanin ni mommy. naiisip ko kawawa naman ang anak ko. babae pa naman lalaki syang walang tatay. sana makunsyensya naman sila. #1stimemom #firstbaby

1 Reply

Lakasan mo po loob mo mommy. Pag naiyak ka, naiyak din si baby. Wala po bang trabaho partner nyo? Hugs mommy!

4y ago

wala po college palang po kami parehas. maganda naman po trabaho ng magulang kahit sana financial support lang. thank u po