Any Suggestion Na Activity For A 16 Month Old Boy?

Hi... Wala. Kami masyado nagagawa ni baby bukod sa maghabulan sa likod bahay namin or kain or tulog.. Very impatient sya kapag tinuturuan ko ng letters or shapes or colors.. Patulong naman po

1 Reply

kantahin mo momshies with dance step ang mga letters, shapes ansd sounds, hanap ka ng nursery rhymes or pwede mo siya turuan ng letters lagyan mo ng sound effect para ma-appeal sakanya 😊

4y ago

hirap talaga lalo if madami distractions momshie tyaga lang talaga 😊