Ask kopo ulit?

Wala bang effect ang pagbubuntis ulit? Kase po nanganak ako sa first baby nung April 15 this year lng den,pero kinuha na sya agad saken ni Papa G?? But Now last period kopo is Sept.28,2019 and now 2 months nakong di dinadatnan pero nung nagtry ako mag PREGNANCY TEST 3beses last month pero NEGATIVE ang result. Pero feel ko is Preggy po talaga ako. Any suggestion naman mga Mamsh kase maski ako nalilito.? #respect #ThanksforAnswering?

9 Replies

Same po pala tayo. Nanganak po ako march 2019. Namatay po baby ko. After 2 months nagbuntis na po ulit ko. Pray lang tayo sis. Ibibigay na ni lord satin yung mga baby natin. Manalig lang tayo. 😊😊

Ok lng po yan mamsh. Ako nkunan din march . July same year nbuntis ulit. Slamat sa dyos at ok nmn. Ngaun 6 yrs old na cia. Pcheck ka lng po sa ob pra maalagaan ka at si baby

Pacheck up agad lalo na kapapanganak mo plang hindi pa kc masyado handa ang uterus ng babae ilang months plang. But since my blessing na dumating alagaan nyo po mabuti.

pacheck up po kyo agad para maalgaan ng ayus si baby mo. baka kasi need ka resetahan ng pangpakapit. usually kasi di pa advisable nag buntis agad lalo na pag naraspa ka

Mainam pacheck up ka po sis para sana malaman mo na ang kasagutan at kung preggy ka e maalagaan maigi kayo ni OB

Mas advisable nga un sis n mg anak uli agad...

Pa check up kana mamsh para sure po :)

Pa tvs na lang po kayo para sure.

5y ago

Thanks po😇😊

Congrats sis....

Related Articles