Naghahanap ka ng pangalan?

Wala ba kayong maisip na pangalan para kay baby? Check niyo lang sa NAME GENERATOR namin dito sa app! 🤩 Fill up lang ng gender at first letter ng pangalan! 🥳

Naghahanap ka ng pangalan?
12 Replies

App setting not working. Also, nagccrash dn ang app every few minutes. Sana mafix ng mga moderators ung mga bugs.

Name po ng baby boy na nag start or combination ng kevin&jennite..thank u po

.name po ng baby girl or boy.. start w/letter K.N??

Ayaw po mag work sakin, nakailang try na ako jan sa namr generator

Name po para SA baby girl nag start po Sana SA letter H?

Wala pa po, pero baby girl sya 😍

Name po ng baby boy start with k

wow meeon pala niyan

ayaw nga gumana eh

Ayaw naman gumana