Akala ko buntis Ako pero dumating Ang aking regla.

Waiting Po ako Ng sep. 20 para sa menstruation ko pero advance dumating nong sep 14 at malaki yong tiyan ko at may bukol akong nahawakan sa kanang bahagi Ng aking tiyan.

Akala ko buntis Ako pero dumating Ang aking regla.
3 Replies

Mag pa check up kana lang sis. Baka kasi may iba pang dahilan kung bakit ka na delay. 🙂Para maka sure ka din kung bakit bloated ka.

Hindi pa lumalaki agad ang tiyan ng buntis pag early pregnancy palang. Hindi pa ito noticeable, sobrang liit pa ni baby.

pacheckup po kayo sis