hello mga mommshie safe pa din po ba makipag do sa mister kahit 14 weeks na po preggy?😅😊

wag nyo po sana ako injudge

6 Replies

Dependii kung maselan kang magbuntis. ako kasi hindi maselan kaya kapag umoowi mr ko galing manila kasi ldr kami more months kc bago kami magkasama kaya gabi gabi kmi nag do nun ni mr. haha natatakot nga sya baka mapano dw baby namin.😂

Safe po ang sex sa buntis as long as no spotting, bleeding at problem sa pagbubuntis. Kung sakali na di komportable si buntis sa pakikipagsex itigil po. Godbless you..

Nag do kami ni mister nung sunday, nagspotting ako for 2days. 😩 Depende pa rn naman po yan if maselan ka or hindi.

Yes, as long as di high risk ang pregnancy mo mommy.

yes basta hindi maselan. better may go signal ni Ob

pero yun sa loob po ilabas?safe padin po?

Related Articles