Need a little advice po

Wag niyo po ko i judge ginawa ko na po lahat para mapakain anak ko. 1 year and 10 mos na si baby kaso ayaw talaga kumain ng solid. Simula ng nagkacovid kami last october 2021 nag iba na Ang appetite niya. Need ko po advice niyo kung ano dapat ko gawin huhu. Balak ko na siya pa check up an bukas kaso ayaw ni hubby kasi baka resetahan lang ng gamot baka daw di inumin. Haaaaaysss#pleasehelp #advicepls #firstbaby #1stimemom

1 Reply

Malakas po siya sa milk. mix feeding na po kami ngayon. promil milk niya. sabi ko di naman pwede lahat milk nalang. need na mag solid

2y ago

yung kung ano po kinakain namin yun na din po inooffer ko. nung months old palang siya lagi mashed and pure veggies binibigay ko po