Anong buwan po kayo bumili ng mga damit ni baby?

Wag daw bibili ng gamit ng baby hanggat mag 8 months. hello mga Mi. ask ko lang kelan kayo nakabili ng damit ni baby? ako kasi 5 months pero pa isa isang bili lang ung mga preloved baby onesie. sabi ng byenan ko 8 months bumili kasi may kasabihan. naiinis ako, bakit mo iisiping mawawala baby mo pag bumili ka ng damit ng maaga pa? kayo nga mommies ano pong masasabi nyo? excited lang naman ako sa 1st baby ko eh hehehhe

10 Replies

sakin Po once na lng Po Malaman gender. sa shopee na lng me bili mga mura lng since mabilis nmn lalaki baby. it's up to u nmn mie, di ho aq naniniwala na sa mga kasabihan or pamahiin qng irrational namn Po or walang dahilan.

2y ago

haha parehas Po pla tau.