ตั้งครรภ์37w6วันมีอาการเท้าบวม ท้องแข็งบ่อย. มดลูกบีบรัดตัวบ่อย. ถามแม่ๆหน่อยค่ะนานกี่วันถึงจะคลอดค่ะ

w6วันมีอาการเท้าบวม ท้องแข็งบ่อย. มดลูกบีบรัดตัวบ่อย. ถามแม่ๆหน่อยค่ะนานกี่วันนถึงจะคลอดค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้มูกเลือด+ท้องแข็ง ยังไม่ออกเลยค่ะ 2 วันแล้ว ตอนนี้แม่มีท้องแข็งบ่อยและจะเจ็บร้าวลงจิ๊มิ๊ปวดเอวร้าวลงขาจนไม่อยากขยับ ถ้าท้องแข็ง1ชม. 8-10ครั้งแม่ลองไปหาหมอนะคะบางคนก็ปากมดลูกเปิดแล้ว