👉😍 NHẬN QUÀ CÙNG KOMBUCHA

Với 4 chặng đơn giản để nhận quà khủng từ Star Kombucha – 8 Giải thức uống lên men được chứng nhận bởi FDA Hoa Kỳ trị giá 5.760.000 VNĐ - Chặng 1: Like bài viết trên FB TAP: https://www.facebook.com/1581157852193208/posts/2529457347363249/ - Chặng 2: Like + Follow trang chủ Kombucha - Chặng 3: ***LIKE + Chia sẻ bài viết. Link bài viết Kombucha: https://www.facebook.com/starkombucha/posts/278787420316812 ***Viết cảm nghĩ về bài đăng vừa chia sẻ + kèm nội dung hashtag : #theasianparent #starkombucha #tangcuongmiendich - Chặng 4: Kêu gọi LIKE + SHARE trước 00h ngày 25/4/2021. ------------------------------------- 🌟Ngoài ra: TẶNG THÊM 500 ĐIỂM - cho các mom khi kêu gọi tham gia trên TAP khi MỜI BẠN THÀNH CÔNG và bình luận tại link sau: - Mom tag 5 người bạn cùng tham gia chương trình tại: https://www.facebook.com/1581157852193208/posts/2529457347363249/ - Bình luận XÁC NHẬN + #TênFB + 5 người bạn đã mời tại bài viết này Vd: theAsianparent XÁC NHẬN + #theasianparent + An/Lam/Như/Bích/Trọng 🌟HÌNH THỨC CHẤM ĐIỂM + KẾT QUẢ: Xin vui lòng xem kĩ hình thức chấm giải [Kết quả ban tổ chức đưa ra sẽ là kết quả cuối cùng] Xem tại Link sau: https://community.theasianparent.com/q/h%C3%8Cnh_th%E1%BB%A8c_ch%E1%BA%A4m_gi%E1%BA%A2i_b%C3%ACnh_lu%E1%BA%ADn_k%E1%BA%BFt_qu%E1%BA%A3_t%E1%BB%94ng_s%E1%BB%91_like_share_k%C3%A8m_/3256515

👉😍 NHẬN QUÀ CÙNG KOMBUCHA
4 Các câu trả lời

🔥🔥🔥HÌNH THỨC CHẤM GIẢI: * Bình luận 2 KẾT QUẢ kèm ảnh chụp màn hình: 1. Like + Follow trang Kombucha + theAsianparent [kèm ảnh] 2. Kết quả TỔNG LIKE + SHARE [kèm ảnh] Bình luận kết quả tại BÀI VIẾT NÀY trước 00h ngày 25/4/2021. Người thắng cuộc sẽ là người có TỔNG số LIKE+SHARE cao nhất! ***Lưu ý 1: 📌 Chỉ những bài đăng có nội dung kèm hình ảnh như trên và cmt trên trang fanpage theAsianparent trước 00h ngày 25/4/2021 mới được xem là hợp lệ. 📌 Bạn được quyền kêu gọi LIKE + SHARE chéo - KHÔNG được quyền LIKE+SHARE trên cùng 1 trang cá nhân, KHÔNG dùng nick ảo, .... 📌 Nếu phát hiện các TH gian lận - TAP sẽ loại trực tiếp người chơi và không trao giải. ------------------------------------------------------ ✅KẾT QUẢ: Kết quả THẮNG GIẢI + CỘNG ĐIỂM sẽ được thông báo [26/4 - 30/4]. Nếu kết quả trùng thì ban tổ chức sẽ chọn ai là người cmt trước để trao giải. ***Lưu ý 2: 🎯Thành viên nào chưa được TAP cộng điểm xin vui lòng liên hệ inbox ghi rõ: - Chương trình SK - TVC - Tên người dùng + Email + SĐT Giải thưởng sẽ được vận chuyển qua đường bưu điện từ 3-4 ngàY

cuộc đua mới cũng 8 giải luôn hả ad..😅

Chỉ có 1 giải hả ad

Tham gia