Mấy Mom cho em hỏi ko bt sao mỗi lần xoay ng qua bên trái nằm em bị đau đau muốn rớt nước mắt

Vậy là bị gì j các Mom (35tuần 4ng )#LO_LẮNG

12 Các câu trả lời

trước mh muốn quay người thì nhờ ck đẩy qua 😅, k có ck thì phải bám vào thành giường rồi từ từ trở người, đau kinh khủng mom ạ

mỗi lần mom xoay người thì xoay từ từ thôi, nếu khó chịu quá thì nằm nghiêng phải đừng nằm ngửa là được

bầu to rồi nên vậy đó mom, ráng mom ạ. Có xoay người thì phải lấy tay đỡ bụng và giữ bụng đừng để rung lắc

bầu nên vậy m ạ có bé còn nằm chèn vào dây thần kinh của mẹ làm mẹ k đi nổi luôn í

3y ago

m tập yoga bầu nhé sẽ đỡ hơn í

Bầu to nên khó vận động thôi mom cố gắng xoay từ từ nhẹ nhàng xem giảm đau

Nặng mom ạ. Xoay từ từ nè. Mình thì nằm bên trái quen ko nghiêng đc bên phải luôn

3y ago

Còn em là ko nghiêng bên trái được đau lắm

bầu lớn nên z đó m, m xoay người từ từ thôi

thai những tuần cuối là vậy m à. cố lên .

mỗi khi xoay trở thì mom xoay từ từ thôi

Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh