Morning sickness everyday,

vomiting, weakness, laziness, minsan halos ayaw ko na maligo, pero naiinitan ako, madalas akong umiiyak sa cr namen at sabay sabing ayaw ko na pagod na ko! Pero sabi ko kaya ko to. Matatapos din ito 💪 #pleasehelp #pregnancy #advicepls #bantusharing #worryingmom

2 Replies

Huh? Di ko masyado gets. Pero parang gets ko ung pregnancy symptoms. Which is normal naman sa buntis. It will pass sis. Kapit lang.

2y ago

sorry nung tina-type ko kasi to hilong hilo ako kagabi at sumusuka 😅 habang nakahiga ako may katabi akong timba at sumusuka. nakakapagod lang everyday suka, hilo, kaya hinang hina ako madala na parang babagsak. madalas ang suka ko maasim at pag sumuka ko sagad lahat laman pagkain ng tyan ko kahit tubig nasusuka ko na. hanggang mapait na nasusuka ko, halos ibang pagkain ayaw ko na. lalo sa kanin ayaw ko naaamoy. nakakapagod nalang. iniiyak ko nalang pag nahihirapan ako.