2 months na po tummy ko nung nagpa check up ako sa ob nag start na po ako mag inom ng

Vitamins at pampakapit yun ang nireseta ng ob ko pero dinaman po ako dinudugo until now (7 months) preggy umiinom padin po ako nag aalala lang kse sabi ni mama nung siya'y nag bubuntis wala siyang iniinom na gamot #1stimemom #advicepls

1 Reply

Bakit ka naman mag aalala supplement yan iniinom mo walang masama dyan actually yung prenatal vitamins pwede p nga yan inumin after manganak lalo na kung nagpapasusu ka.. Ok na yan kay mader mo di mo pwede icompare pagbubuntis mo sakanya. Good thing normal ang pagbubuntis niya kahit wala siya vitamins