Kailangan po ba ng reseta ng OB para uminom ng pregnancy milk?

Vitamins lang po kasi nireseta sakin. 6 weeks na po ako. Balik ako sa kanya on the 8th week pa.

7 Replies

ako since may gdm ako iwas sa kape at sa matatamis na gatas, Anmum lang iniinum ko bukod sa tubig. May anmun na no added sugar, Pwede rin mga Low fat milk, Wag lang tau masyadp sa ma sugar na drinks

You can buy naman if you want to drink some milk. Bonina Ang recommend sakin ng OB ko eh. So far okay naman sya sakin. Sa first baby ko Kase diko naubos Anmum ko Kase Ayoko Kahit anong Flavor.

2y ago

249.00 Sya mommy sa Mercury

Hindi naman po. Not all OB po kasi nag aadvise uminom ng maternal milk.

No need reseta.

hindi po

hndi po mi

no need