Thắc mắc về những Vitamin B- (vitamin B-12,B-6,…)

Vitamin B-12 vậy có phải là vừa là VitaminB vừa có B12 ko ta, hay là vitamin B12 thôi mọi người

Thắc mắc về những  Vitamin B- (vitamin B-12,B-6,…)
19 Các câu trả lời

mình lúc đầu liệt kê tới 171 món.ghi mỏi tay.viết lại cũng mỏi tay.xong gửi luôn.lên xem lại bảo chỉ tính vitb ko tính b1 b2.haizz.xoá đi.lại lọc lại nhóm b thôi.rõ buồn.ko chịu đọc hết đề.

mấy cái b1 b2 hay b9 b10 b12 j j đó thì đều là 1 trong phân loại của vit B đó mom nhưng ad ko tính mấy cái b1 b2 b12 đó 😂 khổ thế đấy

Lúc đầu mình cũng liệt kê hết cả B1 23 luôn rồi. Làm xong mới đọc đc của mom kia, lại làm lại từ đầu hajzzz

đều là vit B nhưng ad tính B thui k B1 B2 .. j hết á mom tìm mãi mới đc 42 thui

Ad bảo chỉ tính vitamin B thôi á mom, chứ B12 là thuộc vitamin nhóm B á

e chỉ tìm chất có chữ B thui mom....tại B1 B2...ad không tính ạ

đó là có vi b12 nha m.thuộc nhóm b nhưng chi tiết là b12.

như mom chọn Ngô thì dc nhưng Mì sợi thì ko dc 😂

ad bảo chỉ tính vitamin B thôi, k tính B1,B2,.. á m

b12 Đó chỉ là b12 thôi mom ơi,, không tính B nha