Việc giữ vệ sinh trong ngày hành kinh là rất cần thiết do đặc điểm sinh lý chủ yếu nào:

Voice your Opinion
A. Hệ thống miễn dịch của người phụ nữ bị suy giảm trong các ngày hành kinh nên cần phải vệ sinh sạch sẽ để tránh bị bệnh.
B. Người phụ nữ luôn cảm thấy nóng bức trong các ngày hành kinh nên phải tắm rửa thường xuyên.
C. Nhu động của tử cung trong các ngày hành kinh có khuynh hướng hút các vi khuẩn từ âm đạo vào buồng tử cung nên cần phải vệ sinh sạch ''vùng kín''.
D. Máu kinh là một môi trường rất tốt cho các vi khuẩn phát triển trong âm đạo và gây bệnh.
E. Tất cả các câu trên đều đúng.

697 nhiều câu trả lời

67 Các câu trả lời

Tất cả các câu trên đều đúng

tất cả đúng

tất cả?

Tất cả

tất cả

😅

😄

all

All