off topic po muna mga mommy

very off topic po talaga to gusto ko lang po kasi malaman opinion niyo about dito sa concern ko.. kasi po everytime na umuuwi ako sa magulang ko lagi nakikitulog ang kaibigan ng asawa ko sa kwarto nmin katabi ng asawa ko.. na lagi ko po kinagagalit kaso hndi niya po mahindian yung kaibigan niyang yun.. ang problema po kasi yung taong yun wala ponh personal hygiene.. madumi sa katawan.. may araw ng pagligo.. hndi ko sure sa pagtotoothbrush.. peeo tingin ko sakanya talagang ambaho baho.. ang hirap po hindi magalit sa asawa ko kasi po sensitive po ko ngayong buntis ako.. at ayokong ayoko ng mga madudumi.. at pag natulog siya sa kwarto nmin parang andumi dumi na ng higaan nmin.. eh pati po kasi unan nmin gamit niya.. lagi ko yun pinalalabhan agad pag nalaman kong natulog siya don.. please po need ko po advice.. pano po ba masasabi don sa taong yun na hindi siya pdeng matulog sa kwarto namin na hindi siya maooffend.. sorry po hindi po sa maarte eh.. pero kilang kilala ko kasi yung taong yun.. sorry po tlga 😥😥😭😭😢😢

1 Reply

Yung asawa mo po ang sasabihan mo. Sya magseset ng limit sa friend nya. Baka naman pwede sa sala na lang or if may ibang room dun sya. Parang ang awkward naman kase sa bed nyong mag-asawa tapos mga unan nyo pa ang gamit. At everytime talaga aalis ka nakikitulog sya. Baka si hubby na din lagi nag-iinvite. Normal lang po reaction mo kahit di buntis parang ayoko din nung may ibang taong tutulog sa room namen ni hubby.

3y ago

oo sis. kapitbahay lang namin.. nagusap na kami no hubby mejo nagtalo lng ng konti dahil akala niya siya lagi sinasangkalan ko.. kasi dahilan niya friend nga daw niya at mas nakakkahiya daw kung siya ang msgsasalita.. inexplain ko din yung sinabi mo ..sabi ko siya nalang gumawa ng dahilan kung talagang gusto niyang bawalan.. dumating pa sa point na sinabi ko din sakanya pag naulit pa yun hindi na kami babalik ng baby ko sakanya.. yun nagkasundo naman kami.. slamat sayo sis