Liquid Gold

My very first pump since nanganak ako 6 days ago. 💕 Super happy. Sana ibless pa tayo ni Lord ng maraming milk for our babies!! #theasianparentph #advicepls po para mas mapadami pa and guide for pumping moms. Bago lang sa pump life 😊😊

Liquid Gold
1 Reply

6weeks after giving birth ang advisable time for pumping. Unli latch is the best way para mapadami ang milk, kain din ng masasabaw na foods, malunggay, water. Then power pump nalang. You can join din mga breastfeeding groups or pumping groups para sa mga tips pa. 🙂

4y ago

Thanks po. Kakabasa ko nga lang po na 6bweeks after pa. Thank you po sa advise. Will do it po 💕💕