Safe pala makipag-Do while pregnant mga momsh!

We've been hesitant na mag-do ni husby since iniisip namin na baka Hindi safe at matamaan si baby. 25weeks na Kasi ako at medyo lumalaki na ang tiyan. Pero dahil Ldr kami ni husby at umuwi sya, at tumataas talaga Ang libido ng buntis while pregnant Hindi na ako nahiya na mag-ask saknya. At first iniisip namin anong safe position, then we searched on Google so yun nag-try kami at okay naman at safe naman. Nakakagaan ng pakiramdam mga momsh! So sa mga nag-aalangan dyan, pag-usapan nyo lang po mag-asawa. 🤍 #safe #happypregnancy

8 Replies

Huhu wala ng Doo doo hahaha nung una ang hilig ko magyaya taz ayaw tlga ni hubby takot sya para kay Baby, then after ko malaman na low placenta ako never ko na pinilit si hubby takot na rin ako..

2y ago

pag high-risk po wag na lang.. mas okay na po na nag-iingat.

yes Po qng Hindi High risk, wlang bleeding and spotting. then need to search the safe position din tlga dahil nkakacause din ng contraction ang do so need to be careful pa rin.

Parang maka relate ako nito. Ayaw talaga ni hubby baka daw kung matamaan si baby sa tummy ko Haha No more do since na confirm namin na preggy ako

natatakot din si hubby mamsh Pag nag do kami,baka daw matamaan ulo ng anak nya. gusto ko Sana kaso ayaw nya kaya tulog nalang kami😂

2y ago

Don't worry mi di ka nag iisa hahahaha jusko hubby ko din mas takot pa kesa sakin hahahahaa

Yup safe naman talaga pero not applicable to all esp if hight risk, or may history ng bleeding, spotting sa pagbubuntis.

Yes. Safe naman po ang intercourse basta po both agree sa parents and hindi po high risk ang pagbubuntis niyo. 😊

yes as long as na walang spotting or bleeding, ang sabi ng OB ko, tigil daw muna when you reach 26 weeks

hehe never pa kami nag do ni hubby since nabuntis ako mamshie