I stop smoking 16weeks preggy. Then minsan po diko maiwasan nakak pag smoke padin po ako minsan.

Vape without nicotine po ginamit ko nong matigil ako mag smoke. Then diko po maiwasan ulit mag smoke pa isa isa since wala napo ung vape ko.. Sa mga momshie pojan na nagsmoke ano po maipapayo niyo. ? Im now 26 weeks pregnant once a day po nakakapg smoke.

5 Replies

24 weeks preggy po ako momshie .. nalaman ko po n preggy ako 8weeks, malakas po ako mag smoke dati .. nung sinabi saken ng OB ko na itigil ako mag pag smoke ko, tinigil ko po talaga .. kasi ndi po sya safe kay baby .. kahit minsan gusto ko mag smoke .. hindi na po talaga ko bumalik sa pagssmoke ko ..

On your previous check up ba healthy si baby mo? Or nasabi mo ba yang pag ssmoke mo sa Ob mo? If not, tell her immediately kasi para sa safety din ng baby mo 😊

ako simula nag pt ako at nag positive stop kona lahat ng bisyo ko lalo na pag smoke. kasi hindi lang ako ang mapapahamak kundi ang baby ko ko

same tayo mi nag ssmoke.din ako ngayon at minsan nag iinum pa nga ako ehh pero napaka bihira lng nmn diko mapigilan

9mo ago

how's your baby now sis?

I do not recommend vape kahit walang nicotine. Mas maganda na yung sure at safe si baby than sorry

Related Articles